Nhà ở xã hội phúc an city long an sắp mở bán

RTD: vừa qua tháng 5.2017 chủ đầu cơ Trần Anh Group đã tiến hành động thổ và bắt đầu xây dựng Công trình Phúc An Village tọa lạc ngay mặt tiền tuyến phố tỉnh giấc Lộ 9 thuộc địa phận giáp giới giữa Hóc Môn và Long An. Đây là Công trình nhận được sự để ý rất lớn từ giới đầu tưrộng rãi người dân muốn định cư tại khu đô thị đắc địa và đương đại vào hàng đầu tại khu Tây Bắc HCM.

một trong những hạng mục quan yếu của Dự án chính là nhà ở hội Phúc An được chủ đầu cơ dành ra hơn 10% quỹ đất để lớn mạnh nhà ở hội dành cho công nhân sở hữu thu nhập tốt.

phucancity

Nhà ở phố hội Phúc An City được xây dựng theo mô hình nhà ở rẻ tầng, giá thấp, thích hợp mang đại gần như nhu cầu của người lao động sở hữu thu nhập thấp mong muốn mang nhà ở.

mặc dù là nhà ở hội dành cho người thu nhập thấp nhưng lại tọa lạc ngay bên trong lòng Dự án Phúc An Village nên nhà ở phố hội Phúc An được hưởng gần như những nhân thể ích đương đại nhất của khu tỉnh thành Phúc An đây chính là điều khác biệt mà chủ đầu cơ mong muốn mang lại cho các bạn.

số lượng sản phẩm với hạn nên quý người mua mong muốn sở hữu nhà ở ngay tại đây với thể tầm nã cập website phucanvillage.com để xem thông tin chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *