Sở hữa căn hộ của Hoàng Phúc với giá không tưởng

Xã hội càng ngày càng phát triển nhu càu của con người về cuộc sống và điều kiện sống càng này càng tăng cao, yêu cầu về chỗ ở, môi trường sống, giáo dục, các địa điểm trung tâm thương mại, các khu vui chơi của con người ngày càng gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì công ty Hoàng Phúc đã tung ra căn hộ, nhà phố Vạn Gia Phúc. 

công ty Hoàng Phúc

Căn hộ Vạn Gia Phúc nằm trên cung đường Tân Kì Tân Quý, thuộc quận Tân Phú một địa điểm tập trung đông dân cư. Khác với những dự án căn hộ cao cấp khác, căn hộ Vạn Gia Phúc là sự tích hợp khu vui chơi, công viên, trung tâm thương mại, nhà ở. 

Đặc biệt với ý nghĩ tạo nên sự văn minhvaf góp phần định hướng tốt cho con bạn sau này thì tại dự án Vạn Gia Phúc đã giành 7000m2 đất tại đây để xây dựng khu trường học, điều này đã làm cho dự án Vạn Gia Phúc là một trong những dự án đầu tiên của thành phố đã tích hợp giáo dục và nhà ở trong khuôn viên của dự án này. Bên cạnh việc cung cấp các căn hộ tại cung cư thì dự án này còn có sự lựa chọn nơi ở khác cho bạn đó chính là các căn nhà phố được xây dựng trên một khhu đất trong khuôn viên nhằm tạo ra một không gian sống thoải mái cho bạn.

Các căn hộ tại chung cư Vạn Gia Phúc công ty bất động sản Hoàng Phúc đang được rao bán với mức giá 1,4 tỷ, với 1,4 tỷ bạn sẽ sở hữa một căn hộ với diện tích 60m2, ngaoif ra trong thời điểm này đang có chương trình tặng thêm cho bạn 36 m2, tăng thêm không gian sống của bạn chỉ với mức giá 1,4 tỷ này. Hãy nhanh tay để tận hưởng được một căn hộ có không gian sống thoải mái cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *